Xuất tinh ngoài khi quan hệ có làm cho bạn tình có thai được không

431 Lượt xem

Xin chào bác sỹ  phong kham ! Cháu là Thu Hà. Năm nay cháu 22 tuổi.Cách đây một tháng cháu và đối tượng yêu có giao hợp với nhau. Lúc đó cháu đã sạch sẽ kì kinh được 4 ngày. Khi quan hệ bạn trai cháu không đeo “áo mưa” mà xuất tinh ngoài, đến nay đã được hơn một tháng quá kì kinh mới khoảng 1 tuần mà cháu chưa thấy có kinh nguyệt .Nên cháu muốn hỏi bác sĩ xuất tinh ngoài có thai được không?Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với ạ!Cháu cám ơn bác sĩ (Thu Hà-Hà Nội)

Xuất tinh gây hậu quả gì , và liệu xuất ngoài có thai không?

bác sỹ tư vấn: Cảm ơn bạn Thu Hà đã gửi câu hỏi đến phòng khám an khang.Chúng tôi đã từng nhận được rất nhiều câu hỏi về về biểu hiện xuất tinh ngoài có thai hay không tương tự như của bạn. Chúng tôi xin giải thích vấn đề mà bạn đang mắc phải như sau:

Xuất tinh ngoài là hiện tượngquý ông quan hệ với nữ nhisong quá trình xuất tinh không xảy ra bên trongâm đạo mà lại xảy ra ở ngoài.

Theo như nhiều ý kiến cho rằng xuất tinh ngoài có khả năngngăn ngừa được tinh dịch gặp trứng ở bạn gái từ đó sẽ không xảy ra quá trình thụ thai nên sẽ không bị mang thai ngoài ý muốn.

xuat-tinh-ngoai-co-thai-duoc-khong

nhưng đây là cách thứctránh thai không an toàn,tỷ lệ có thai ở trường hợp này là trên 50% nếu thời điểm quan hệ “chăn gối” gần với đợt trứng chín của bạn gái.Do trong quá trình quan hệ không dùng các biện phápngăn chặn,khi phấn khích quá đàn ông thường tiết ra chất nhờn trong đó có lẫn một lượng nhỏ tinh dịch nên sẽ tăng nguy cơ mang thai ở phái đẹp.Và cũng có lẽmày râu đưa ra khỏi âm hộchậm trễ nên có một lượng tinh dịch nhỏ còn sót lại trong vùng kín của nữ giới nên có thể cao sẽ vẫn mang thai.Điều đó cho thấy xuất tinh ngoài không phải là một mẹo vặtngăn ngừa thai an toàn và hữu hiệu vậy nên vẫn có nguy cơ cao mang thai ngoài ý muốn. Bài viết hữu ích https://thuochanoi.com/benh-gan-mat-tuy/hat-ky-tu-mua-o-dau-bao-nhieu-1-kg-ky-tu.html

Bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên khoa phong kham còn cho biết thêm: xuất tinh ngoài không chỉ là biện pháptránh thai không hiệu quả mà nó còn có nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục sẽ rất nghiêm trọng. Nếu siêng năng xuất tinh ngoài phái mạnh sẽ khởi đầu phản xạ không tốt,gây ra nhiều di chứngnghiêm trọng , tốn nhiều thời gian, tiền của để chữa trị. Bên cạnh đó việc xuất tinh ngoài vùng kín của nữ giới ngay khi mày râu vừa khoái cảm sẽ làm mất công bằng âm dương, có khả nănglàm chođàn ông bị mắc chứng đột quỵ rất nghiêm trọng.

Trở lại tường hợp của bạn Thu Hà, bạn quan hệ “chăn gối” với bạn trai ở thời điểm 4 ngày sau khi sạch kinh, đây là thời điểm cách đợt rụng trứng xa, và bạn trai bạn lại xuất tinh ngoài nên chức năng có thai của bạn tương đối thấp. Việc bạn bị chậm kinhcó lẽ do ảnh hưởng về tâm lý như căng thẳng hoặc đuối hoặc có lẽ bạn sử dụngmột số loại bài thuốc kháng sinh ảnh hửng đến chu kỳ kinh nguyệt… Để chắc chắn hơn bạn nên mua que thử thai về khám chữa lại. Chúc bạn sức khỏe!